HỘI THẢO: CON BẠN CẦN GÌ CHO NGÀY ĐẦU TIÊN ĐẾN TRƯỜNG?

Date: Tháng Bảy 8, 2018 Author: Hiep Dinh Categories: CHƯƠNG TRÌNH, SỰ KIỆN SẮP TỚI

🌈🌈CON BẠN CẦN GÌ CHO NGÀY ĐẦU TIÊN TỚI TRƯỜNG⁉

Lần đầu tới trường của bé là một dấu mốc quan trọng và để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc kể từ thời khắc bé bước vào thế giới này với chúng ta.

Bé sẽ không còn được ở ngôi nhà quen thuộc của mình cùng những người thân yêu nữa. Liệu bé có thể hòa nhập với môi trường mới: ngôi nhà mới, thầy cô mới, bạn bè mới – Mọi thứ đều lạ lẫm!

Bé có hoảng sợ?

Bé có khóc nhiều không?

Bé có được thấu hiểu và yêu thương?

Bé có ăn được không?

Bé có ngủ được không?

Bé có dễ bị ốm không?

Ngần ấy câu hỏi quặn thắt trái tim bất kỳ bố mẹ nào vào thời điểm phải quyết định cho con đi học. Chúng tôi đã tiếp hàng trăm phụ huynh với những băn khoăn lo lắng như vậy.

Giải pháp là gì đây?

🎯Câu trả lời sẽ có trong buổi hội thảo: Con bạn cần gì cho ngày đầu tiên tới trường?

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với trẻ 0-3, cô giáo Phạm Thị Tuyến – giáo viên Montessori quốc tế độ tuổi 0-3 sẽ có nhiều chia sẻ để giải tỏa tất cả những lo lắng của bố mẹ.

*****************************

Thông tin hội thảo:

Thời gian: 9h ngày 15/07/2018

Địa điểm:  Trường Casa Hanoi, Lô 33,34 Trung tâm thương mại Le Parc- Công viên Yên Sở- P. Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

*****************************

Hội thảo được tổ chức với số lượng hạn chế người tham dự. Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký, tham dự và nhận quà tặng từ Casa Hà Nội.