Mời tham dự Open House

Mến gửi: Phụ huynh các em bé,

Sau một thời gian dài chuẩn bị, đội ngũ Casa Hanoi vô cùng hạnh phúc khi được chính thức đón các em bé đến với Ngôi nhà Montessori từ ngày 1/7/2015.

Để các bố mẹ có thêm thông tin về Ngôi nhà Montessori cũng như cơ sở để lên kế hoạch đồng hành cùng Casa Hanoi, chúng tôi trân trọng mời các bố mẹ tham gia Open House:

– Thời gian: 8:00 – 10:00 ngày 28 tháng 06 năm 2015
– Địa điểm: Casa Hanoi, 15 BT4 Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Tại Open House, phụ huynh có thể trực tiếp thăm quan, đặt câu hỏi và trao đổi cùng giáo viên chủ nhiệm Lê Mai Hương về những thắc mắc liên quan phương pháp Montessori cũng như về Casa Hanoi.

Các phụ huynh cũng có thể nộp Đơn đăng ký học cho con vào Casa Hanoi tại Open House. Những phụ huynh đã nộp Đơn đăng ký học qua email trước ngày 26/6/2015 sẽ được mời tham gia phỏng vấn, trao đổi trực tiếp với giáo viên chủ nhiệm ngay sau Open House, trong khoảng thời gian từ 10h00-11h30.

Phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia Open House tại đây.

Open House là ngày duy nhất trong mỗi năm học Casa Hanoi đón tiếp các phụ huynh đến thăm Ngôi nhà Montessori và giải đáp trực tiếp những câu hỏi của phụ huynh. Ngoài Open House, mọi thông tin xin mời các bố mẹ đọc kỹ tại website của Casa Hanoi tại địa chỉ duy nhất http://casahanoi.edu.vn.

Hẹn gặp các bố mẹ tại Open House!

English EN Tiếng Việt VI