Câu chuyện về cái tên Casa Hanoi

 

Maria Montessori thành lập ngôi nhà trẻ thơ đầu tiên tại Ý và đặt tên là Casa Dei Bambini – Ngôi nhà trẻ thơ.

Gọi là Casa hay Ngôi nhà đã thể hiện được triết lý giáo dục của Montessori, đó là một môi trường hỗ trợ trẻ hoàn tất quá trình cá thể hòa nhập vào tập thể nơi trẻ. Ngôi nhà của trẻ là một không gian được suy tính, cân nhắc kĩ lưỡng dựa trên sự quan sát trẻ với trí tuệ và tinh thần của một khoa học gia; luôn kiên nhẫn, khách quan, nhũn nhặn và đầy khiêm tốn.

Tôn trọng Maria Montessori và muốn duy trì truyền thống cũng như các triết lý giáo dục do chính bà xây dựng, chúng tôi đã chọn tên Casa Hanoi, nơi những em bé được sống trong những ngôi nhà thiết kế cho các em bé một cách đặc biệt và khoa học.
Ở Casa Hanoi, từ khoảnh khắc đón trẻ, giờ ăn, giờ ngủ, giờ chơi hay thời gian các con thực hiện các hoạt động Montessori của mình…Tất cả hoạt động trong ngày, các con đều được đắm chìm trong tinh thần Montessori mà các cô tạo dựng nhằm hỗ trợ quá trình tự kiến tạo của trẻ.
Và đó là những lý do tại sao Casa Hanoi là Ngôi nhà của trẻ thơ.
Casa Hanoi mở cửa chào đón tất cả các giảng viên chuyên ngành mầm non, các chủ trường, các cô giáo, các phụ huynh, những ai muốn đến quan sát các em bé để học thêm về tiềm năng của các bạn nhỏ.
Lưu ý, các bạn hãy đặt lịch hẹn với tuyển sinh vì Casa Hanoi chỉ tiếp khách khi có lịch hẹn và chỉ khi khách đã nắm được mọi quy định của Casa Hanoi với tất cả người lớn trong môi trường mới được bước chân vào lớp học của các bạn nhỏ.
Hẹn gặp các bạn ở đó!

Để đăng ký lịch thăm Casa Hanoi vui lòng liên hệ phòng tuyển sinh 024 66 627 423 hoặc đăng ký qua link http://casahanoi.edu.vn/vi/tuyen-sinh/dat-lich-tham-casa-hanoi/

 

English EN Tiếng Việt VI