Quan sát lớp học Montessori

Một lớp học Montessori thực sự sẽ diễn ra như thế nào? Tính cá nhân hóa trong phương pháp giáo dục Montessori thể hiện như thế nào? Làm sao có thể áp dụng Montessori tại nhà? … Có rất nhiều thắc mắc của các bậc phụ huynh muốn theo đuổi và áp dụng phương pháp Montessori tại nhà hay có mong muốn gửi con vào các trường Montessori mà khi đọc sách hay tham dự các buổi hội thảo cũng chưa đủ để chúng ta mường tượng một cách chân thực và trực diện nhất. Để đáp ứng những mong mỏi này, Casa Hanoi tổ chức buổi quan sát Lớp học Montessori dành cho phụ huynh (không có bé) vào các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ năm (8h30-11h30) với hi vọng sẽ giúp các bậc phụ huynh hình dung rõ nhất cách một lớp học Montessori vận hành, từ đó có thể hiểu thêm về phương pháp Montessori.

Mức phí quan sát: 300.000VND/buổi

Lưu ý cho phụ huynh:

Khoản phí này sẽ được hoàn lại đối với những em bé nhập học tại Casa Hanoi.

Phí quan sát sẽ không được hoàn lại trong trường hợp gia đình không tham gia quan sát được. Nếu phụ huynh thông báo hủy trước 3 ngày, phí này sẽ được bảo lưu cho lần tham gia kế tiếp.

Sau khi đăng ký, các gia đình sẽ nhận được nội quy của Casa Hanoi để thực hành và trợ giúp các giáo viên nhằm đảm bảo môi trường học cho các em bé tại Casa Hanoi.

Gia đình vui lòng chuyển khoản học phí và xác nhận qua email.

  • Chủ tài khoản: Bùi Thị Yến
  • Số tài khoản: 19021230637014
  • Ngân hàng Techcombank  –  chi nhánh Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Tiêu đề ghi rõ: QuanSatLopHoc_HoTenCuaPhuHuynh_SoDienThoai

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Email: tuyensinh@casahanoi.edu.vn
Hotline: 024 666 27423

Đăng ký tham gia tại đây:

English EN Tiếng Việt VI