Cơ sở vật chất

Date: Tháng Sáu 2, 2015 Author: Casa Hà Nội Categories: CASA HANOI

Kiến trúc của Casa Hanoi được thiết kế thuận theo tự nhiên, tôn trọng các nguồn tài nguyên gió, nước, ánh sáng tự nhiên để bảo vệ môi trường. Nhiệt độ trong nhà luôn luôn ổn định và mát mẻ mà không cần sử dụng điều hòa là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Gần 200m2 sân và vườn của trẻ có hơn 100 loại cây cảnh, cây thuốc quý, các loại cây quý hiếm từ mọi miền của đất nước Việt Nam để giúp trẻ được sống trong thiên nhiên, hài hòa với thiên nhiên và quay trở lại cái gốc tự nhiên của mình. Các em cũng có riêng vườn hoa để tự trồng hoa, cắt vào cắm trong lớp học.

Các mặt tường rào của Casa Hanoi là hệ thống vườn treo để các em bé tự tay trồng rau hữu cơ cho chính bữa ăn của các em. Các em có thể thoải mái ăn sống rau, củ, quả, rau mầm mà không phải lo lắng về các hóa chất độc hại.
Sân chơi ngoài trời được thiết kế theo tiêu chí 3Rs – Reduce, Reuse, Recycle bởi những người am hiểu trẻ và tôn trọng mẹ trái đất.

Mọi đồ dùng ở Casa Hanoi đều được thiết kế, chọn mua đáp ứng các tiêu chuẩn thân thiện với trẻ, với môi trường, có tính thẩm mỹ cao và thể hiện văn hóa Việt Nam để nuôi dưỡng tinh thần của trẻ.

English EN Tiếng Việt VI