MUSIC OF JOY

Date: Tháng Một 5, 2016 Author: Casa Hà Nội Categories: CHƯƠNG TRÌNH, SỰ KIỆN SẮP TỚI

Thân chào các em bé và các phụ huynh của Casa Hanoi!

Có lẽ quý phụ huynh đã biết Âm nhạc Sahaja Yoga là nhạc truyền thống từ Ấn Độ đầy ngẫu hứng và mang lại sự bình yên và hân hoan trong tâm hồn. Thông qua những bài hát và điệu múa của Sahaja Yoga, một sự chuyển đổi tinh tế diễn ra bên trong mỗi cá nhân: Đó chính là quá trình tự nhận thức và phát triển để nuôi dưỡng giá trị sống, bình an và hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng.

Để đón chào năm mới đã tới, Casa Hanoi kết hợp cùng Sahaja Yoga Việt Nam tổ chức chương trình Giao lưu âm nhạc “Music of Joy” dành tặng quý vị phụ huynh và các em bé của Casa Hanoi.

Tại buổi Giao lưu âm nhạc “Music of Joy” các bạn nhỏ của Casa Hanoi sẽ được giao lưu với nhóm nghệ sỹ trẻ đến từ Úc, Ấn Độ, và Singapore, Trung Quốc. Ngoài ra chương trình còn mang tới cho chúng ta niềm vui trong tiếng hát, âm điệu từ nhạc cụ truyền thống của Ấn Độ và nhảy múa ngẫu hứng sáng tạo theo nhạc. Đặc biệt các bạn nhỏ còn được hướng dẫn thiền định để tập trung tốt trong học tập và cuộc sống, cân bằng, bình an và hạnh phúc hơn.

Bởi những điều tốt đẹp mà âm nhạc Sahaja Yoga mang đến, Casa Hanoi trân trọng kính mời các em bé và các phụ huynh tới tham dự chương trình:

MUSIC OF JOY

Thời gian: 4:00 – 5:00 chiều thứ sáu, ngày 8/1/2016

Địa điểm: Casa Hanoi International Montessori Education, số 15, Biệt thự 4

Bán đảo Linh Đàm Hoàng Mai, Hà Nội

Chúc cả cộng đồng Casa Hanoi ngày càng có nhiều trải nghiệm thú vị để Casa Hanoi thực sự lànơi mọi ước mơ đều trở thành hiện thực!

Add: 15BT4 Ban dao Linh Dam, Hoang Mai, Ha noi

W: http://casahanoi.edu.vn/ E: contact@casahanoi.edu. P: 043.6418574

English EN Tiếng Việt VI