Thư mời tham dự chương trình Gặp nhau cuối năm-Giáo viên Montessori

Date: Tháng Một 5, 2016 Author: Casa Hà Nội Categories: SỰ KIỆN SẮP TỚI

Thân gửi các thầy cô giáo và các anh chị chủ trường,

Câu lạc bộ giáo viên Montessori – nơi kết nối và chia sẻ của giáo viên Montessori xin gửi tới Quý Thầy cô giáo và Quý Trường lời chào trân trọng nhất!

Hiện nay, giáo dục sớm theo phương pháp Montessori đang trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của xã hội. Vì vậy nhằm hỗ trợ cộng đồng giáo viên Montesori nói chung và cộng đồng giáo viên mầm non nói riêng Câu Lạc Bộ giáo viên Montessori ra đời với mục đích gắn kết cộng đồng giáo viên lại với nhau tạo nên sự kết nối và chia sẻ kiến thức cho nhau để giúp cho nền giáo dục nước nhà phát triển, giúp cho Việt Nam sẽ ngày càng có nhiều em bé hạnh phúc, tự lập và tự quyết định cuộc sống của bản thân.

Với mục tiêu vì một cộng đồng Montessori phát triển vững mạnh và gắn kết, Oreka Montessori phối hợp với Casa Hanoi International Montessori Education và nhóm nghiên cứu Montessori sẽ có những buổi chia sẻ về phương pháp Montessori để giải đáp các thắc mắc của cộng đồng giáo viên Montessori hiện nay trong việc ứng dụng Montessori như thế nào trong trường học và gia đình. Theo đó, tất cả những người có quan tâm đến Montessori đều có thể hiểu rõ hơn về tinh thần và triết lý Montessori. Từ đó, giáo viên Montessori sẽ thực sự chủ động trong sự nghiệp nhà giáo Montessori của mình.

Nhân dịp chia tay năm cũ, chào đón năm mới Câu Lạc Bộ giáo viên Montessori tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm” nhằm giải đáp những vấn đề khó khăn nhất mà giáo viên Montessori đang phải đối mặt với lớp học Montessori, giáo viên mầm non phải làm gì để ứng dụng Montessori trong khi trường không phải là trường Montessori?

Câu Lạc Bộ giáo viên Montessori trân trọng kính mời Quý vị tới tham dự chương trình:

 GẶP NHAU CUỐI NĂM – GIÁO VIÊN MONTESSORI

 Thời gian:14h – 17h  ngày 26/12/2015 (thứ Bảy)

Địa điểm: Casa Hanoi International Montessori Education, 15 BT4, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khách mời: Giáo viên Montessori AMI 3-6 Lê Mai Hương

Vì số lượng chỗ có hạn, vui lòng đăng ký trước để tham dự: SĐT: 04 6296 5023 (trong giờ hành chính) hoặc email: GiaoVienMontessori@gmail.com

Trân trọng cảm ơn!

CLB giáo viên Montessori

English EN Tiếng Việt VI