Những ngày nắng đẹp

Date: Tháng Hai 26, 2018 Author: Casa Hà Nội Categories: Nhật ký Casa Hanoi, SỰ KIỆN SẮP TỚI

Thế là đã bước sang năm 2018. Thời tiết đầu năm rét buốt, thậm chí có những ngày chúng tớ không thể ra ngoài vì trời quá lạnh. Hiếm hoi trời mới hửng nắng đẹp như hôm nay nên chúng tớ không thể bỏ lỡ việc tận hưởng không khí trong lành và chạy nhảy dưới ánh nắng ấm áp được. Chúng tớ cũng thấy thoải mái hơn vì chỉ cần mặc chiếc áo khoác mỏng thay vì áo khoác phao to đùng rất vuớng víu khi vận động.

 

Trùng hợp thay, ngày hôm nay cả con đường ven hồ gần trường được thay áo mới trong sắc hồng đào rực rỡ. “A, đẹp quá!” Bạn nào cũng thấy ngạc nhiên và trầm trồ thích thú. Cô giải thích với các bạn là sắp đến Tết rồi, những cây đào này nở hoa để chào đón Tết đấy! Rồi tớ lại gần khám phá, sờ thử vào cành cây, bông hoa. Ồ, hóa ra không phải là hoa thật các bạn ạ! Chỉ có cành đào là thật thôi. Nhưng dù là hoa giả hay hoa thật tớ cũng thấy rất rực rỡ, rất đáng yêu!

Khám phá xong rồi, chúng tớ lại cùng nhau tổ chức đua xe trên con đường gỗ. Cơ mà đua xe dưới tán hoa đào thú vị hơn hẳn các bạn ạ! Không tin, hôm nào bạn thử mà xem!

Theo nguồn:
– Website Casa Hanoi: http://casahanoi.edu.vn/
– Kênh Youtube Casa Hanoi: https://www.youtube.com/c/casahanoimontessori

– Fanpage: https://www.facebook.com/casahanoi/

English EN Tiếng Việt VI