Tarzan Trong Rừng Hè

Date: Tháng Năm 16, 2018 Author: Casa Hà Nội Categories: Nhật ký Casa Hanoi, SỰ KIỆN SẮP TỚI

Tiếng hai anh chị lớn hô to: “Hôm nay, chúng ta sẽ là nỗi kinh hoàng của vùng biển Caribe, giờ thì hãy lên tàu”! Thế là cái miếng gỗ to đùng chỉ là được tình cờ gác trên một bục pallet trở thành con tàu tốc hành đi chu du sóng biển đầy mạo hiểm.

“Ồ kìa, chị ơi, em nhìn thấy một lâu đài công chúa!” – L.A kêu to lên đầy phấn khích. Lâu đài ở đây là cái màn tuyn hồng huyền thoại được bắc ngang qua thanh xà đu, nơi đó có em Gấu, em Tép đang chèo lên chơi ú òa trong cơn gió mát lành.

Thế rồi các Tarzan còn nghĩ ngay trò đu dây từ con thuyền xuống đại dương mát lành và các Tarzan cũng đoàn kết lắm, quyết giúp nhau, đặc biệt là giúp những em bé nhỏ hơn khi không leo lên được con thuyền.

Các Tarzan khác thì lượn lờ khắp nơi tìm xác ve sầu, quan sát các con côn trùng và tận hưởng không khí trong lành; nhìn các nàng ấy cong mông, căng mắt lên tìm mà cô cũng không thể nín được cười.

Bố mẹ lưu ý: Trò Chơi Trong Video Chỉ Dành Cho Những Em Bé Có Cường Độ Vận Động Liên Tục và Thường Xuyên và những em bé 3 tuổi hoàn toàn có thể chơi được cùng các anh chị lớn!

Theo nguồn:
– Website Casa Hanoi: http://casahanoi.edu.vn/
– Kênh Youtube Casa Hanoi:https://www.youtube.com/c/casahanoimontessori
– Fanpage: https://www.facebook.com/casahanoi/

English EN Tiếng Việt VI