Tình Yêu Mùa Dịch

Date: Tháng Năm 25, 2021 Author: Casa Hà Nội Categories: Nhật ký Casa Hanoi

Cả trường im lìm vì thiếu vắng tiếng trẻ thơ .Các cô ngồi cưa cưa, đục đục, chăm chút lại cho ngôi nhà thân yêu; thỉnh thoảng hồi tưởng chuyện của trẻ con, rồi cùng nhau vui cười, không ai bảo ai nhưng đều biết là rất nhớ rồi. Đó vẫn là không khí của những mùa dịch qua. Và mùa nghỉ dịch nào, các cô cũng đều được tiếp vitamin YÊU từ NGƯỜI THẦY của mình.
Lần này là những món quà rất đặc biệt:
Video của mẹ S gửi, chàng kể hẳn một câu chuyện dài cho các cô nghe, chợt phát hiện ra học sinh của mình có khiếu kể chuyện thế. Trong khi nhà nhà học online, thì các cô Casa Hanoi lại được nhận tình yêu online 😍.
Chiều muộn, mẹ của Tr. M còn ghé qua tặng trường một cây chanh dây, một cây cau để trồng; cứ nghĩ chanh dây sẽ ra quả, rồi lũ trẻ trèo lên vặt mà thấy niềm vui đầy ắp không gian 😘.
Lại một buổi chiều khác, thật bất ngờ với món quà gửi trường là bức tranh vẽ từ bức ảnh các cô chụp các con ở vườn me. Cầm tranh trên tay mà xúc động, mà nhớ tụi nhỏ quá. Các cô chỉ nhìn thoáng qua trên tranh có thể đọc tên chính xác từng bé, thế mới biết hình ảnh của trẻ con in đậm vào tim mình từng phút giây.
Lại nữa, mấy bức thư, bức vẽ được hai cô nàng N và Th buộc nơ cẩn thận, cho vào hộp hồng đem tặng các cô. Mở ra mà thấy bổi hổi, bồi hồi, tối đến còn nằm ngắm một lúc và nhớ!
Dù mùa dịch, dù xa nhau, nhưng tình yêu vẫn ngập tràn tại nơi đây; một tình yêu chảy xuyên thời gian và không gian 🥰

English EN Tiếng Việt VI